:: หน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

VDO

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: สารบัญกระปุก :.
กระปุกดูหนัง
กระปุกฟังเพลง
กระปุกละคร/ทีวี
กระปุกท่องเที่ยว
กระปุกวาไรตี้
กระปุกกีฬา
กระปุกการศึกษา
กระปุกเทคโนโลยี
กระปุกเกมส์โซน
กระปุกไลฟ์สไตล์
กระปุกรถยนต์
กระปุกใต้ดิน
 

.: รวมฮิตกระทู้โดนใจ :.

ซึ้งกินใจ
ขำขันคลายเครียด
เตือนภัยระวังเหตุ
โฉบเฉี่ยวใต้สะดือ
Love Zone
สุดยอดท๊อปฮิต
นานาสาระความรู้


ดาวน์โหลดภาพ น้องเบเบ้ แพร คลิกที่นี่ค่ะ
ด่วน!!"รับสมัครนางแบบหน้าใหม่ ใครๆก็มีสิทธิ์เกิด" คลิกที่นี่ค่ะ

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯครั้งที่ 61 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 มกราคมนี้ ที่สนามศุภชลาศัย ซึ่งสิ่งที่เป็นสีสันในงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ทุกๆ ครั้งที่ผ่านมาก็คือ เชียร์ลีดเดอร์นั่นเอง งานนี้ Kapook Girl Zone รีบคว้าตัวดาวเด่นที่จะสร้างสีสันในวันที่ 22 มกราคมนี้มาพูดคุยกับเราก่อนใคร เธอคือ น้องเอิง ตัวแทนเชียร์ลีดเดอร์จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์นั่นเอง
 
ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการประกวด Kapook Internet Girls Gallery Project 3 ซึ่งสาวน้อยที่ได้รับรางวัลทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาทไปก็คือ น้องแน๊ต คนนี้นี่เอง เรามาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันดีกว่าค่ะ
 
สำหรับแฟนประจำที่เข้ากระปุกอยู่บ่อยๆ คงเคยเห็นผ่านตากับสาวน้อยน่ารักคนนี้ที่เคยร่วมงานกับกระปุกกันมาแล้ว ในการถ่ายแบบ Kapook Exclusive Gallery โครงการ 2 ซึ่งตอนนี้ "แพร ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์" เพิ่งคว้าตำแหน่ง CLEO Star Cover Contest มาหมาดๆ มาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น พร้อมชมภาพแกลเลอรี่ของเธอได้
คลิกที่นี่ค่ะ
 
ในวันนี้ที่เหล่าดาราหน้าใหม่ ผลัดกันขึ้นมาแจ้งเกิดมากมาย จนจำหน้าไม่ไหว...กลับเป็นเวลาที่ไม่มีใครไม่รู้จัก นางเอกหน้าหวานคนนี้.... “แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ” ดูจากรอยยิ้มเธอ (ที่ทำให้หัวใจหนุ่มๆ ละลายกันไปเป็นแถว) แล้ว เป็นใครก็ต้องคิดว่า แตงโมเป็นสาวหน้าใส แสนหวาน อย่างแน่แท้ ...เรามาทำความรู้จักกับดาราสาวหน้าหวาน แถมเซ็กซี่ใสๆ พร้อมกับภาพแกลลอรี่ของเธอได้ คลิกที่นี่ค่ะ
 
“ พั้นช์ พชรมน แสนเสนาะ” ดาวดวงใหม่บนทางสายบันเทิง เธอมีประสบการณ์กับงานโฆษณามากมาย อาทิ โฆษณาธนาคารกสิกรไทย, รองเท้า Adda, เซเว่นอีเลฟเว่น, ซูซูกิ, สกู๊ปโนเกีย, สกู๊ปลอรีอัล ละคร “โคกคูนตระกูลไข่” ตอน สะใภ้โคกคูน, ดารารับเชิญในละคร “เสือสิงห์กระทิงโสด” ฯลฯ และที่สำคัญ เธอเคยเป็นตัวแทนเยาวชนไทยทั่วประเทศกล่าวสุนทรพจน์ ต่อหน้า ฯพณฯท่าน นายกรัฐมนตรี มาแล้ว ใครอยากรู้จักเธอมากขึ้นคลิกที่นี่ค่ะ
 
โด่งดัง จนเป็นที่รู้จักกันดีในขณะนี้ จากงานโฆษณา GSM 1800 ด้วยประโยคสุดฮิต "เธอวางก่อนดิ..ดิ..ดิ" และโฆษณาชิ้นนั้นทำให้เธอ 'น้องโฟว์' สกลรัตน์ วรอุไร ติดมาด้วยบทของสาวน้อยที่หลงรักเพื่อนสนิท ในมิวสิควิดีโอของ เอ็นโดรฟิน จนมาถึงผลงานละครล่าสุด กับบทบาทของ "ผัดฉ่า" หัวโจกที่ทั้งแสบ ทั้งซ่าส์ ที่ทำให้นักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ "น้องโฟร์" สกลรัตน์ วรอุไร กำลังมาแรงสุด ๆ ในนาทีนี้ อ่านข้อมูลส่วนตัวคลิกที่นี่ค่ะ
สวัสดีค่ะ Internet Girls Gallery Project I กลับมาอีกครั้งเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเข้าชมสาวสวยน่ารักในโครงการแรกของเรา เข้าชมสาวสวยโครงการ 1 คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ
ล่าสุดกับInternet Girls Gallery Project II สาวสวยกระปุกดอทคอมโครงการ 2 เพื่อนๆที่ยังไม่ได้เข้าชมสามารถเข้าชมภาพสวยๆ คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ
แกลอรี่ สาวใสในชุดสบายๆ กับ Internet Girls Gallery Project III เข้ามาดูสาวสวย กับมุมสบายๆ ที่คุณยังไม่เคยเห็น รีบๆเข้ามาดูได้เลย คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ

น้อง Achi

น้อง Lisa

น้อง Cheer

น้อง Ping
ชมภาพกระปุ๊กลุ๊คท่านอื่นๆคลิกที่นี่ >>


แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*