:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
Bookmark this page Print this page Contact us Help!!
:: หน้าแรก สไคพ์ ::
ติดตั้งโปรแกรม
การใช้งาน
Skype ถามตอบ
Goodies ช่องทางพิเศษ
Download
                 
" สไคพ์ " สุดยอดเทคโนโลยีแห่งโลกอินเทอร์เน็ต เพียงแค่คุณมี ไมโครโฟน ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ Headset (หูฟังพร้อมไมโครโฟน) ก็สามารถที่จะเข้าสู่การพูดคุยกับเพื่อนๆ ทั่วทุกมุมโลก เปรียบเสมือนคุยโทรศัพท์ที่บ้านคุณเลยทีเดียว

ง่ายๆ เพียงคุณดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หลังจากนั้น ก็สามารถคุยผ่านไมโครโฟนกับเพื่อนๆ ได้ทุกมุมโลก ด้วยโปรแกรม " สไคพ์ "

ดาวน์โหลดโปรแกรม " สไคพ์ "
ดาวน์โหลดโปรแกรมสไคพ์ (Beta Version) คลิกที่นี่ค่ะ

ความพิเศษของ " สไคพ์ " อยู่ตรงที่

โทรฟรีๆ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ทั่วโลก ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการต่อสัญญาณ เพราะการคุยของคุณ ก็คิดค่าโทรเหมือนที่เสียค่าชั่วโมงอินเทอร์เน็ตเหมือนปกติ

คุณภาพเสียงดีเยี่ยมเฉกเช่นใช้โทรธรรมดา เสียงตอบกลับของคู่สนทนาชัดเจน ไม่มีเสียงคลื่น เสียงทะเลมารบกวน ฟังชัด (แต่ก็ขึ้นอยู่ว่า หูฟังคุณคุณภาพดีแค่ไหนด้วยครับ)

ค้นหาเพื่อนคุยใหม่ๆได้สบาย ถ้าคุณเหงาปาก อยากมีเพื่อนคุย ง่ายๆ กับโปรแกรม " สไคพ์ " และแน่นอนว่า เพื่อนใหม่คุณ อาจไม่ใช้ภาษาไทยเพียงอย่างเดียว ดังนั้น คุณสามารถฝึกภาษาพูด และฟัง กับเพื่อนใหม่ชาวต่างชาติได้อีกด้วย

คุณสมบัติของคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งาน " สไคพ์ "

ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2000 หรือ XP

CPU 400 MHz ขึ้นไป

RAM 128 Mb ขึ้นไป

มีพื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสค์อย่างน้อย 10 MB

การ์ดเสียง (Sound Card), ลำโพง (speakers) และ ไมค์โครโฟน

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (ความเร็วของโมเด็มต่ำสุดที่ใช้งานคือ 33.6 Kbps)แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*